IGREEN lọt Top 10 thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam năm 2023

Vượt qua hàng nghìn hồ sơ dự tuyển của các doanh nghiệp, Công ty TNHH TV&DV IGREEN đã xuất sắc lọt vào Top 10 thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam năm 2023.

Vào sáng 27/11, lễ công bố giải thưởng thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam năm 2023 đã chính thức diễn ra tại thủ đô Hà Nội.

IGREEN lọt Top 10 thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam năm 2023
IGREEN lọt Top 10 thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam năm 2023

CEO Trần Hoài đại diện cho thương hiệu mỹ phẩm Igreen nhận Top 10 thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam năm 2023

Vượt qua các tiêu chí xét chọn khắt khe của hội đồng bình chọn, Công ty TNHH TV&DV IGREEN đã xuất sắc dành được giải thưởng Top 10 thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam năm 2023. Giải thưởng đã đánh dấu một cột mốc mới trong hành trình mang đến vẻ đẹp tự tiên cho phụ nữ Việt. Thành tích trên không chỉ chứng minh được uy tín, chất lượng sản phẩm của Igreen mà còn là thể hiện của sự tiên phong của Igreen trong việc đổi mới sáng tạo, ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến vào sản xuất, tạo ra hiệu quả đột phá mới trong chuỗi giá trị kinh doanh thương mại sản phẩm, dịch vụ.

Để có được một thương hiệu mỹ phẩm uy tín như hiện tại, không thể không nhắc đến người sáng lập và điều hành thương hiệu – CEO Trần Hoài. Chị là người thuyền trưởng lãnh đạo giỏi, luôn đưa ra những quyết định mang tính chiến lược để phát triển sản phẩm, dịch vụ với lượng tốt và giá cả tốt nhất đến khách hàng. CEO Trần Hoài cũng là người truyền cảm hứng và tạo điều kiện thuận lợi cho các chị em phụ nữ muốn khởi nghiệp kinh doanh. Bằng kinh nghiệm dày dặn cùng nghiệm chuyên môn cao, CEO Trần Hoài đã mở các khóa đào tạo bán hàng, xây dựng hệ thống, hướng dẫn kinh doanh chi tiết cho người mới bắt đầu, đồng thời chị cũng là người đưa ra những chính sách tốt cho cộng tác viên, đại lý, nhà phân phối để phát triển.

IGREEN lọt Top 10 thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam năm 2023
IGREEN lọt Top 10 thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam năm 2023

CEO Trần Thị Hoài tại lễ trao giải Thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam năm 2023

Không chỉ phát triển tại thị trường Việt Nam, mục tiêu của CEO Trần Hoài trong thời gian tới, sẽ phát triển thương hiệu Igreen sang nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ. Mục tiêu của nữ giám đốc Trần Hoài là nơi nào có cộng đồng người Việt sinh sống, nơi đó có Mỹ phẩm Igreen. CEO Trần Hoài và tập thể Igreen sẽ tiếp tục sứ mệnh giúp Phụ nữ Việt Nam ở khắp nơi trên thế giới đều trở nên xinh đẹp, rạng ngời và hạnh phúc hơn.

Giải thưởng Top 10 thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam năm 2023 là thành quả xứng đáng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể ban lãnh đạo và đối tác của Công ty TNHH TV&DV Igreen. Với mong muốn mang đến một làn da khoẻ đẹp cho chị em phụ nữ, các sản phẩm chăm sóc da của Igreen luôn đón đầu xu hướng làm đẹp hiện đại, ứng dụng công nghệ tiên tiến vào sản xuất, lựa chọn nguồn nguyên liệu quý giá từ thiên nhiên để đem lại cho khách hàng những sản phẩm làm đẹp hiệu quả và thân thiện. Thương hiệu mỹ phẩm Igreen hướng đến 4 mục tiêu là an toàn, thiên nhiên, hiệu quả cao và dịu nhẹ không gây kích ứng.

IGREEN lọt Top 10 thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam năm 2023
IGREEN lọt Top 10 thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam năm 2023

CEO Trần Hoài cùng đại diện của các doanh nghiệp Top 10 Thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam năm 2023

Mỹ phẩm Igreen định hướng trở thành dòng mỹ phẩm quốc dân, chất lượng tốt, an toàn, giá cả hợp lý. Sản phẩm không chỉ có chiết xuất từ thiên nhiên an toàn mà còn được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay với nhà máy đạt chuẩn GMP.

Phương châm của Igreen là xây dựng một thương hiệu mỹ phẩm Việt với nền tảng bền vững, chú trọng vào chất lượng, giải quyết được nỗi đau của khách hàng bằng sự tư vấn, theo dõi tận tình, tâm huyết trên từng làn da khách hàng. Từ mỗi khách hàng sử dụng sản phẩm hiệu quả, Igreen sẽ định hướng để giúp họ có cơ hội trở thành đại lý phân phối độc quyền, vừa làm đẹp vừa có thêm thu nhập, ổn định cuộc sống bằng chính sản phẩm họ đang sử dụng.

Giải thưởng Top 10 thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam năm 2023 được tổ chức nhằm tôn vinh các thương hiệu có chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt. Để đạt được danh hiệu trên, các đối tượng tham gia cần phải đáp ứng các tiêu chí về chất lượng sản phẩm – dịch vụ, độ uy tín của thương hiệu, khả năng áp dụng công nghệ trong sản xuất kinh doanh, tuân thủ quy định về môi trường, trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.

Nguồn: https://thebestvietnam.vn/igreen-lot-top-10-thuong-hieu-uy-tin-hang-dau-viet-nam-nam-2023